Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Dịch vụ

Thẩm mỹ khác

Thẩm mỹ viện Châu Á luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp thế giới, ngoài các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến thì còn một số dịch vụ thẩm mỹ khác khá quan trọng đem lại hiệu quả tốt cho khách hàng. Các dịch vụ thẩm mỹ khác ở đây bao gồm:  cấy chân mày, cấy tóc, tạo môi trái tim, căng da mặt nội soi, tạo má lúm đồng tiền,….

Cấy chân mày, cấy tóc là gì ?

Cấy chân mày đa phần là do khách hàng bẩm sinh chân mày thưa, mày nhạt hoặc bị rụng chân mày vì nguyên nhân nào đó thường tới mong muốn được cấy chân mày mới đẹp hơn. Phẫu thuật cấy chân mày sử dụng phần tóc cắt tỉa hợp lí để cấy lên phần chân mày thưa, kỹ thuật cấy theo chiều tự nhiên xuôi theo khung chân mày. Phải thường xuyên theo dõi chăm sóc tốt để lông tóc sống tự nhiên. Cấy chân mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ khác được Thẩm mỹ viện Châu Á nghiên cứu và phát triển trong rất nhiều năm, đem lại hiệu quả cho rất nhiều khách hàng.

Tương tự như cấy chân mày, cấy tóc cũng sử dụng vật liệu cấy tự thân, chính là cắt một mẫu da phí sau gáy tách ra từng thành phần nhỏ cấy vào vùng bị điều trị. Với mức chi phí không quá cao nên khách hàng có thể an tâm điều trị các danh mục thuộc thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Châu Á.

Tạo môi trái tim, tạo má lúm đồng tiền là như thế nào ?

Tạo môi trái tim hay tạo má lúm đồng tiền là hai dịch vụ thuộc danh mục thẩm mỹ khác được đông đảo phái đẹp lựa chọn bởi cái nét duyên của một đôi môi chúm chím hình trái tim hay má lúm ngọt ngào khi cười. Hai dịch vụ này khá tương đồng, được thực hiện trên phần mao mạch và cơ mềm nhưng chỉ tiểu phẫu nhỏ của các Bác sĩ là bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.

Còn rất nhiều dịch vụ thuộc thẩm mỹ khác như căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ sinh học đem lại tuổi xuân cho các quý cô.

Để được thành công trong ngành thẩm mỹ hiện nay, chúng tôi chăm chút từng dịch vụ từng khách hàng đảm bảo đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Chúng tôi chú trọng 2 yếu tố cao nhất của người làm phẫu thuật thẩm mỹ chính là đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Niềm vui của khách hàng luôn là động lực cho chúng tôi phấn đấu để luôn đứng vị trí đầu tiên trong danh sách thẩm mỹ viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung

Quy trình chuẩn chung của các dịch vụ thẩm mỹ khác

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn giải pháp
  • Bước 2: Khám sức khỏe
  • Bước 3: Làm sạch vùng điều trị và gây tê hoặc gây mê tùy dịch vụ
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật theo như đã định của ekip mổ
  • Bước 5: Đóng kín và cố định vùng điều trị
  • Bước 6: Tái khám và chỉ dẫn chăm sóc sau điều trị của Bác sĩ

Cảm nhận của khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ khác

Anh Khoa (30 tuổi) – Nha Trang

“Tôi bị di truyền hói đầu, tóc rụng rất nhiều thời còn là sinh viên cho tới năm 28 tuổi tôi phải đi điều trị vì da đầu đã quá thưa rồi. Tôi được bạn bè giới thiệu tới Bác sĩ Trọng của Thẩm mỹ viện Châu Á để điều trị, qua quá trình cấy tóc và uống thuốc kích thích sự phát triển của tóc. Và kết quả bây giờ của tôi như người có tóc mọc dày bình thường, tôi rất hài lòng và hạnh phúc. Cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình điều trị cho em.”

Chị Kim Loan (22 tuổi) – Thành phố Hồ Chí Minh

“Mình bấm đồng tiền cách đây hơn một năm tại một trung tâm thẩm mỹ khác nhưng sau hai tháng thì nó mất đi nên mình quyết định tạo má lúm lại tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Được các Bác sĩ ở đây tư vấn là bấm đồng tiền vĩnh viễn, mình rất vui vì mình cảm thấy nó rất xinh, hiện đã được một năm rồi nhưng kết quả vẫn còn như lúc mới làm. Mình cảm thấy vui lắm ạ. “

Xem tất cả nội dung
Cấy chân mày

Cấy chân mày

Nét đẹp không chỉ đơn giản ở mắt, mũi, miệng mà còn ở những chi tiết sắc nét của đường chân mày. Ngày xưa, Thúy Kiều có đôi mày đẹp nổi bật thì giờ đây điều đó vẫn không sai...

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền đem lại cho người sở hữu nét duyên dáng mỗi khi cười, có nhiều người say đắm người yêu ngay từ lần đầu tiến chính là nhờ nụ cưới ấy. Là con gái ai cũng mơ...

Tạo môi trái tim

Tạo môi trái tim

Từ lâu, đôi môi là một trong những đặc điểm cuốn hút gợi cảm nhất của gương mặt người con gái. Một đôi môi chúm chím hình trái tim như nét duyên thầm e ấp đã khiến bao trái tim...

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr