Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Quy trình dịch vụ chuẩn Hàn Quốc

Thẩm Mỹ Viện Châu Á Hàn Quốc - Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Bất cứ một Thẩm mỹ viện uy tín nào cũng đều phải có một quy trình dịch vụ đạt chuẩn từ khâu tư vấn khách hàng cho tới khâu đầu ra của dịch vụ. Thẩm mỹ viện Châu Á hiện đang là một trong những địa điểm hiếm hoi có quy trình dịch vụ chuẩn Hàn Quốc, điều này là một lợi thế vô cùng lớn của trung tâm, các khâu trong quy trình đều được khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cũng nhờ đó mà khách hàng tới Thẩm mỹ viện Châu Á được trải nghiệm một bầu không khí chuyên nghiệp, chu đáo, mọi thao tác trong dịch vụ đều được tính toán tỉ mỉ rất khoa học nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Thẩm mỹ viện Châu Á sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí qua tất cả các kênh như fanpage, email, hotline,…sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tại trung tâm, khách hàng sẽ được đón tiếp trong không gian sang trọng ấm cúng, Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại của từng khách hàng cụ thể khác nhau, đưa ra từng phương pháp phù hợp cho từng trượng hợp đảm bảo đẹp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

THỰC HIỆN QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUẨN HÀN QUỐC

Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ được khám sức khỏe trước khi bắt đầu phẫu thuật. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong môi trường vô khuẩn, được trang bị thiết bị hiện đại hỗ trợ, các Bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 năm trực tiếp phối hợp nhẹ nhàng linh hoạt thực hiện. Chính vì vậy mà hầu hết các ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Châu Á đều đạt kết quả như ý muốn của khách hàng.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Sau khi thực hiện phẫu thuật sẽ được đưa tới phòng chăm sóc đặc biệt của đội ngũ điều dưỡng viên với thiết kế sang trọng, đầy đủ thiết bị hồi sức nhanh cho khách hàng. Các điều dưỡng điều được đào tạo có tâm với nghề, thường xuyên túc trực trong đêm nếu khách hàng cần bất kỳ vấn đề nào.

TÁI KHÁM VÀ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Theo như lịch hẹn của Bác sĩ và khách hàng thường thì từ 7-10 ngày khách sẽ quay lại cắt chỉ, tái khám để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật được hoàn thiện nhất. Được chia sẻ chế độ ăn uống kiêng cử, tránh các tác động cụ thể để khách hàng mau hồi phục.

Ngoài quy trình dịch vụ chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Châu Á còn hội đủ tất cả yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như:

  • Được cấp phép của Sở Y Tế
  • Công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản
  • Đội ngũ Y Bác sĩ hợp tác Việt Nam, Hàn Quốc
  • Trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn
  • Đội ngũ điều dưỡng, tiếp tân, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Phòng phẫu thuật, chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao
  • Thường xuyên có các chương trình, hội nghị cho cho khách hàng và các chuyên gia

Tất cả những điều tốt đẹp nhất của một trung tâm uy tín đều hội tụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á nên khi khách hàng lựa chọn thì đây là một quyết định đúng đắn, đã mang tới những trải nghiệm dịch vụ đúng như mình muốn.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Chị Xuân Quỳnh (25 tuổi) – Vĩnh Long

“Tôi đến Thẩm mỹ viện Châu Á để thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, ở đây rất chuyên nghiệp từ lúc tôi bước vào cho tới khi tôi về nhà đều được các chị điều dưỡng ở đây chăm sóc chu đáo tận tình. Bác sĩ phẫu thuật cho tôi cũng rất giỏi, dặn dò tôi cách chăm sóc vết thương rất tỉ mỉ. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của nhân viên ở đây.”

Anh Tuấn (29 tuổi) – Tiền Giang

“Thật sự thì anh đã đi nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa nhưng tới hiện tại thì Thẩm mỹ viện Châu Á là nơi có cái quy trình dịch vụ chuẩn Hàn Quốc chuyên nghiệp nhất, từ trong ra ngoài cho tới lúc khách hàng về nhà họ vẫn chăm sóc rất tận tình. Kết quả nâng mũi của tôi cũng rất hài lòng nên nếu các bạn muốn tìm nơi nâng mũi uy tín hãy tới đây nhé.”

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr