Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Dịch vụ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Trong cuộc sống của chúng ta, ngày càng có nhiều người không còn thỏa mản với những nhu cầu đơn thuần như ăn uống ngủ nghỉ mà nâng cao hơn sự thể hiện bản thân, mong muốn được khen ngợi mọi mặt cuộc sống nhất là sự thành công và nhan sắc cá nhân. Về vấn đề làm đẹp, một trong những cách được chị em phụ nữ áp dụng phổ biến hiện nay chính là “phẫu thuật thẩm mỹ” (Plastic surgery). Nhưng không phải ai cũng nhìn phẫu thuật thẩm mỹ ở phía cạnh tốt, mà không ích những bình luận trái chiều về vấn đề này. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta cùng nhau bàn luận đề tài này từ A tới Z về phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì ?

Phẫu thuật thẩm mỹ là sự can thiệp của công nghệ và kỹ thuật hiện đại vào gương mặt hoặc cơ thể của bạn nhằm để điều chỉnh những đường nét kém xinh trước đó. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nam giới và nữ giới đều phát triển song song với nhau nên có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm mùa mưa tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phẫu thuật thẩm mỹ ít hay nhiều có sự can thiệp của dụng cụ y khoa (kéo, kim, chỉ thẩm mỹ, dao,…) vào quá trình phẫu thuật. Nên mọi người thường có những suy nghĩ tiêu cực rằng phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn, điều này có đúng không ?

Phẫu thuật thẩm mỹ có nguy hiểm không ?

Rất nhiều các trang thẩm mỹ quảng cáo là phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt đối an toàn nhưng không có gì là 100%, trong phẫu thuật thẩm mỹ vẫn tồn tại những rủi ro tiềm ẩn.

Thông thường các tiểu phẫu sẽ có rủi ro thấp hơn so với đại phẫu, ví dụ như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sẽ ít nguy hiểm hơn nâng ngực. Tuy nhiên, khách hàng không phải quá lo lắng vì tất cả các ca phẫu thuật được lưu hành hiện nay đều được kiểm duyệt an toàn rất cao, đã có rất nhiều ca phẫu thuật thành công, được Bộ Y Tế thông qua các trung tâm thẩm mỹ nào đạt tiêu chuẩn thực hiện dịch vụ cụ thể.

Hơn 20 năm hoạt động trong ngành, không ít lần khách hàng chẳng may tiền mất tật mang từ thẩm mỹ viện khác tới Thẩm mỹ viện Châu Á mong muốn sửa lại. Vậy thì làm sao để khách hàng có thể tránh những địa chỉ kém chất lượng. Một số điều lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một trung tâm thẩm mỹ uy tín cần phải hội tụ nhiều yếu tố: khách hàng đánh giá cao, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế, được cấp phép của Bộ Y Tế hoặc Sở Y Tế, liên tục chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đội ngũ Bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệp,….

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Châu Á là một trong những trung tâm hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hằng năm luôn nhận được danh hiệu cao quý từ các Hội Thẩm Mỹ các nước trên thế giới, chúng tôi còn hợp tác với Nhật Bản và Hàn Quốc. Không chỉ vậy, đây là một trong những cơ sở hiếm hoi tại Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.

Trong 20 năm qua, khách hàng Thẩm mỹ viện Châu Á luôn đặt niềm tin yêu với trung tâm, họ luôn đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ Bác sĩ đã tận tâm làm thay đổi dung mạo đem lại cuộc sống tuyệt vời cho họ. Đáp lại những tin yêu đó, chúng tôi cập nhật liên tục công nghệ xu hướng làm đẹp mới nhất, chuyển giao có đầu tư nghiêm túc tất cả các công trình thẩm mỹ đặc biệt là trang thiết bị phải thật đầy đủ và hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư trang thiết bị tốt mà còn mở khóa tu nghiệp cho đội ngũ Bác sĩ tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc nhầm nâng cao tay nghề, rèn luyện mọi thao tác đạt tới mức độ gần như hoàn hảo. Các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á phải tốt nghiệp chuyên khoa thẩm mỹ và có kinh nghiệm trên 10 năm mới được trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng cũng được đào tạo chuyên sâu chú trọng tới yếu tố thái độ và chuyên môn. Vì vậy, khách hàng tới Thẩm mỹ viện Châu Á cảm nhận được bầu không khí vô cùng gần gũi thân thiết, chuyên nghiệp không cảm giác lo lắng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất cả các dịch vụ dù lớn hay nhỏ tại Thẩm mỹ viện Châu Á đều theo quy trình chuẩn quốc tế. Vậy quy trình chuẩn quốc tế là như thế nào ?

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế

Gần giống như quy trình phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc, tại Việt Nam các bước của một quy trình đều được thực hiện rất nghiêm ngặc.

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện bất kỳ một ca phẫu thuật thẩm mỹ cho nam hoặc cho nữ đều phải khám tình trạng hiện tại, và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

  • Bước 2: Khám sức khỏe

Không phải khách hàng nào cũng phẫu thuật thẩm mỹ được, tình trạng sức khỏe luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không. Trong một số trường hợp kết quả phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng hoặc nguy hiểm tới tính mạng của khách hàng vì do một số trung tâm thẩm mỹ khác sơ xài trong khâu khám sức khỏe khách hàng. Thế nên, chúng tôi rất chú trọng tới sức khỏe khách hàng để đảm bảo kết quả đẹp mà an toàn.

  • Bước 3: Đo vẽ, xác định trước phẫu thuật

Những đặc điểm trên cơ thể hoặc gương mặt khách hàng muốn chỉnh sửa được đưa vào phần mềm, máy đo chuyên dụng để xác định vị trí thay đổi, đánh dấu chính xác. Từ đó, Bác sĩ sẽ dựa vào đó mà thảo luận với ê kip phẫu thuật.

  • Bước 4: Vô khuẩn vùng phẫu thuật thẩm mỹ

Vô khuẩn ở đây bao gồm vô khuẩn phòng phẫu thuật, các dụng cụ, và vô khuẩn vùng tiến hành phẫu thuật của khách hàng.

Đây là một bước quan trọng, vì môi trường còn nhiều vi khuẩn sẽ dễ dẫn tới nhiễm trùng sau phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, đội ngũ điều dưỡng sẽ trực tiếp thực hiện bước này bằng các loại tia diệt khuẩn.

  • Bước 5: Tiến hành gây tê hoặc gây mê

Những ca phẫu thuật là tiểu phẫu đa phần được gây tê vùng phẫu thuật có , còn đối với đại phẫu thì bắt buộc phải gây mê.

  • Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi 5 bước trên hoàn thành tốt, Bác sĩ cùng ê kíp của mình sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng như thảo luận trước đó. Các thao tác nhanh nhẹn, khéo léo từ lúc phẫu thuật cho tới đóng kín vết mổ. Nên trong quá trình đó, khách hàng không cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu nào và đồng thời không để sẹo sau phẫu thuật.

  • Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được căn dặn rất kỹ về chế độ ăn uống, thời gian tới khám, uống thuốc theo quy định và bảo hành cho dịch vụ.

Khi khách hàng về nhà, chúng tôi còn có bộ phận chăm sóc hậu phẫu thuật tốt nhất dường như không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào cả.

Xem tất cả nội dung
Cấy chân mày

Cấy chân mày

Nét đẹp không chỉ đơn giản ở mắt, mũi, miệng mà còn ở những chi tiết sắc nét của đường chân mày. Ngày xưa, Thúy Kiều có đôi mày đẹp nổi bật thì giờ đây điều đó vẫn không sai...

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền đem lại cho người sở hữu nét duyên dáng mỗi khi cười, có nhiều người say đắm người yêu ngay từ lần đầu tiến chính là nhờ nụ cưới ấy. Là con gái ai cũng mơ...

Tạo môi trái tim

Tạo môi trái tim

Từ lâu, đôi môi là một trong những đặc điểm cuốn hút gợi cảm nhất của gương mặt người con gái. Một đôi môi chúm chím hình trái tim như nét duyên thầm e ấp đã khiến bao trái tim...

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt là một trong nổi lo không chỉ của tuổi già mà ngày nay còn tác động không ngừng của môi trường, xã hội tuổi trẻ vẫn bị bọng mỡ rất nhiều. Mỡ mí mắt là một trong...

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là một trong những bệnh ở mắt thường gặp hiện nay. Sụp mí không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng có ảnh hưởng tới khả năng nhìn và tính thẩm mỹ cao. Kỹ thuật...

Nâng chân mày

Nâng chân mày

Bạn có khuyết điểm gì ở mắt khiến mình lo lắng: Da chùng, mỡ thừa khiến mắt nhỏ hơn Cung chân mày sụp xuống Nếp chân chim, mí mắt sụp Đôi mắt u buồn, lờ đờ,…? Tất cả sẽ được...

Tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ

So với cằm V Line thì cằm chẻ đang là một xu hướng làm đẹp được rất nhiều giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Không phải vì cằm chẻ mang lại nét đẹp phúc hậu, hiền hòa duyên dáng cho...

Độn cằm V Line

Độn cằm V Line

Một người phụ nữ đẹp không chỉ hội đủ các yếu tố trên gương mặt như mắt, mũi, miệng,… hài hòa sinh động mà còn phải kết hợp với xương hàm có độ dài, độ nhô ra đạt tỉ lệ....

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ

Tại các nước Châu Á trong đó có Việt Nam, dịch vụ  nâng mũi bằng chỉ đang ngày càng hot. Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ vẫn là một trong những khái niệm khá mơ hồ đối với rất nhiều...

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Đặc điểm chung của người Á Đông là mũi thấp, bị tẹt, dáng mũi nhìn yếu ớt hơn so với mũi người phương Tây, chính vì vậy sinh ra có được chiếc mũi đẹp, tự nhiên, thanh tú đúng là...

Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt

Để đôi mắt to tròn thì khóe mắt phải rộng và nếp quạt cũng phải mở ra. Vậy nhưng hầu hết những ai sở hữu mắt nhỏ, kém xinh hầu như đều mất điểm ở hai đặc điểm này. Thế...

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Thời gian trôi đi không ai trong chúng ta có thể níu kéo được thanh xuân của mình, để lại những dẫu hiệu lão hóa trên đôi mắt chằn chịt. Làm sao có được đôi mắt đẹp ngày xưa đây...

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr