Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Tạo môi trái tim

Từ lâu, đôi môi là một trong những đặc điểm cuốn hút gợi cảm nhất của gương mặt người con gái. Một đôi môi chúm chím hình trái tim như nét duyên thầm e ấp đã khiến bao trái tim con trai rung động. Tạo môi trái tim đẹp là phải hội đủ hai yếu tố môi trên mỏng có độ cong đối xứng giữa phần nhân trung, môi dưới dày hơn và cò độ gợn sóng nhỏ ở giữa môi tùy thuộc vào gương mặt mỗi người.

Không chỉ vậy, bờ môi phải tròn đầy, khóe môi cong như đang cười thầm mới có được nét đẹp duyên dáng nhất của môi trái tim mang lại. Và không phải ai cũng may mắn bẩm sinh sở hữu được môi trái tim mà nhiều khi ngay cả khi có vẫn không phù hợp với khuôn mặt của mình.

Vì vậy, rất nhiều chị em không sở hữu được đặc tính này thường tìm tới Thẩm mỹ viện Châu Á để tạo môi trái tim đẹp tự nhiên và hài hòa.

Thẩm mỹ tạo môi trái tim là như thế nào ?

Tạo môi trái tim không phải là quá khó trong rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, nhưng đây là dịch vụ đòi hỏi tay nghề Bác sĩ cao, đồng thời có mắt thẩm mỹ sắc xảo. Bởi những đường nét trên môi nếu vô tình tạo nông quá hoặc sâu quá, danh môi quá mỏng sẽ làm làm môi trong mất cân đối, tiền mất tật mang.

Thấu hiểu những lo lắng và khắc phục những sai phạm của những trung tâm thẩm mỹ kém uy tín khác, Thẩm mỹ viện Châu Á trang bị cho mình đội ngũ Y Bác sĩ có kinh nghiệm trong tạo khuôn môi trái tim không chỉ đẹp tự nhiên mà an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ tạo môi trái tim là việc mà Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tạo hình môi trên và môi dưới có thành môi trái tim đẹp, gợi cảm và cuốn hút như sau:

Đối với môi trên: Bác sĩ sẽ tiến hành làm mỏng, chủ đạo là hai bên nhân trung, được làm mỏng đối xứng nhau, độ mỏng cả hai bên đạt độ chính xác từng milimet. Phần giữa nhân trung của môi dày hơn, tạo đồ phồng vừa phải cho môi ở phần giữa. Nhờ đặc điểm này mà môi chúm chím gợi cảm hơn.

Đối với môi dưới: Đây là cách mà Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nên điểm nhấn cho môi mọng nước bằng cách tạo gợn sóng. Nhưng điều này không phải dễ dàng nếu Bác sĩ không có mắt thẩm mỹ tốt, nên đòi hỏi người làm phải có đôi mắt và đôi tay khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết để tổng thể đôi môi đẹp nhất.

Ưu điểm của tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Châu Á

 • Môi gợi cảm, cuốn hút tự nhiên
 • Không đau trong suốt quá trình phẫu thuật
 • Chế độ bảo hành tốt nhất
 • Hiệu quả lâu dài và không có bất kỳ biến chứng
 • Được thực hiện bởi các chuyên gia đảm bảo an toàn
 • Thời gian nghĩ dưỡng ngắn

Tạo môi trái tim không cần phẫu thuật

Nhiều người vẫn cho ngại sự tác động của quá trình phẫu thuật vào cơ thể mình có ảnh hưởng một  phần nào đó tới sức khỏe cùng như những lo lắng về quan điểm không hay từ xưa đến nay về phẫu thuật thẩm mỹ. Nên đã tìm tới Thẩm mỹ viện Châu Á để tạo môi trái tim không cần phẫu thuật, giải pháp này thoạt đồng mang nhiều ưu điểm nhưng thật chất thì hiệu quả kém hơn so với phẫu thuật.

Tạo môi trái tim không cần phẫu thuật chính là việc tiêm filler vào vùng môi điều chỉnh sao cho tạo thành môi tái tim. Nhưng không phải ai cũng làm được, đặc biệc những người môi dày bẩm sinh vào không có đường nét thì không tạo  ra được dáng môi đẹp như phẫu thuật. Mặc dù vậy nhưng giải pháp tạo môi trái tim bằng filler đang được các giới trẻ ưa chuộng. Bởi giải quyết được câu hỏi làm môi trái tim có đau không ?, vì nó hoàn toàn rất dễ chịu trong quá trình thực hiện, không chảy máu, không dao kéo,… Nhược điểm lớn nhất của phương pháp chính là thời gian lưu giữ kết quả ngắn tùy thuộc vào chất và nồng độ đậm đặc của filler.

Các Bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á thường khuyến khích khách hàng nên thẩm mỹ tạo môi trái tim bằng phẫu thuật nhằm mang kết quả tốt hơn, lâu dài hơn và đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Tạo môi trái tim giá bao nhiêu (tao moi trai tim gia bao nhieu): https://thammyvienchaua.com.vn/lien-he/

Quy trình tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Châu Á

 • Bước 1: Khám môi hiện tại và tư vấn giải pháp thích hợp
 • Bước 2: Đo vẽ phát thảo trước cho khách hàng xem
 • Bước 3: Khám sức khỏe
 • Bước 4: Vô khuẩn và gây tê vùng phẫu thuật
 • Bước 5: Tiến hành tạo môi trái tim theo đúng trình tự cùng với ekip
 • Bước 6: Chăm sóc và dặn dò sau khi tạo môi trái tim

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr