Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền đem lại cho người sở hữu nét duyên dáng mỗi khi cười, có nhiều người say đắm người yêu ngay từ lần đầu tiến chính là nhờ nụ cưới ấy. Là con gái ai cũng mơ ước được trời phú đôi má có khuyết tự nhiên này cả, nhưng nếu không có được thì phải nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp. Thẩm mỹ viện Châu Á nổi trội trong nhiều trung tâm thẩm mỹ về cách tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật Nhật Bản, tạo được má lúm vĩnh viễn mà vô cùng tự nhiên.

Má lúm đồng tiền là như thế nào ?

Má lúm là đặc điểm bẩm sinh do trong quá trình là bào thai, có sự khuyết điểm trong hình thành cơ ở má, nên vì vậy khi cười sẽ tạo rảnh ở vị trí đó, có kích thước như đồng tiền. Trong một số người, khi không cười họ vẫn có má lúm đồng tiền là cơ gò má ngắn. Đặc điểm này ngẫu nhiên tạo thành nét duyên dáng, đáng yêu, biểu trưng cho sự thùy mị, nết na. Người phương Tây quan niệm má lúm như hiện thân của Thần Vệ Nữ, một vẻ đẹp mang chút huyền bí ngọt ngào cuốn hút người đối diện.

Đối với phong thủy học, người sở hữu má lúm đồng tiền thường là người có phúc khí, có hậu vận tốt chính vì vậy mà hiện nay giới trẻ tìm tới nhiều trung tâm thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện ở trong khoang miệng, Bác sĩ sẽ thao tác chích một vết nhỏ ở trong niêm mạc sao đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ cùng kỹ thuật Nhật Bản kéo kết nối cơ má và da. Nhờ các thao tác đều được thực hiện ở trong miệng nên sẽ không thấy dấu vết của phẫu thuật.

 • Before-KH1
  After-KH1
  BeforeKH1After

Nhiều khách hàng lo lắng không biết tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không ? (tao ma lum dong tien co anh huong gì khong ?) Thì như chúng ta đã biết tạo má lúm đồng tiền là một trong những tiểu phẫu rất đơn giản, thực hiện ở một phần nhỏ cơ với sự kéo chỉ thẩm mỹ cùng kỹ thuật bấm từ Nhật Bản đảm bảo an toàn, vĩnh viễn. Nên nhiều người vẫn mong muốn tạo má lúm không cần phẫu thuật thì đây là giải pháp tối ưu nhất, không có tác động của dao kéo.

Các trường hợp nên tạo má lúm đồng tiền

 • Phù hợp cho cả nam và nữ
 • Mong muốn có má lúm đồng tiền dễ thương
 • Đã từng làm má lúm nhưng không đẹp, muốn sửa lại
 • Sức khỏe tốt, tránh phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên

Hiện nay, công nghệ Hàn Quốc và Nhật Bản được chuyển giao, cập nhật liên tục tại Thẩm mỹ viện Châu Á giúp thúc đẩy kết quả bấm đồng tiền lên một tầm cao mới. Không như trước đây, nhiều Bác sĩ tay nghề còn non kém, áp dụng kỹ thuật cắt làm cho mặt bị thiếu một phần cơ ngay cả khi không cười. Thẩm mỹ viện Châu Á khắc phục triệt để gần như tuyệt đối nhưng ca phẫu thuật có kỹ thuật cũ vì vậy không chỉ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên mà tất cả các dịch vụ nâng mũi, bấm mí mắt, độn cằm V Line,… đều đạt chuẩn đẹp, chính xác từng milimet.

Không đau hoặc sẹo

Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền công nghệ Nhật Bản, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn dễ chịu, không gây cảm giác đau đớn. Và cả sau khi thực hiện, má lúm được tạo khách hàng chỉ cảm thấy tê tê vùng bấm, cảm giác đó chỉ khoảng 2 – 3 ngày là sẽ hết.

Kết quả bấm đồng tiền vĩnh viễn và không biến chứng

Tùy theo cơ địa của từng khách hàng, trong quá trình ăn uống tích tụ nhiều mô mỡ hình thành phã lấp má lúm tạo, nhưng điều này thường tầm 10 năm trở lên. Nhiều trường hợp ghi nhận hơn 15 năm vẫn còn má lúm tự nhiên với độ sâu đẹp. Vì vậy, bấm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Châu Á là một trong những dịch vụ được bảo hành 10 năm không gây biến chứng cho tới vĩnh viễn.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Châu Á

 • Bước 1: Khám và tư vấn

Gương mặt của khách hàng khác nhau sẽ phù hợp với một trong nhiều loại đồng tiền như: đồng điếu, má lúm dài, má lúm ấn độ,…. Vì vậy, Bác sĩ sẽ khám và tư vấn thẩm mỹ chuyên sâu để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

 • Bước 2: Khám sức khỏe
 • Bước 3: Vô khuẩn và gây tê
 • Bước 4: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền
 • Bước 5: Chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền: https://thammyvienchaua.com.vn/lien-he/

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr