Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Nâng mũi bằng chỉ

Tại các nước Châu Á trong đó có Việt Nam, dịch vụ  nâng mũi bằng chỉ đang ngày càng hot. Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ vẫn là một trong những khái niệm khá mơ hồ đối với rất nhiều người hiện nay, một số khách hàng do kém hiểu biết về phương pháp nâng mũi này đã áp dụng không đúng tình trạng mũi hiện tại dẫn tới nhiều hệ lụy sau tiểu phẫu. Vì vậy, chúng tôi mong muốn sau bài chia sẻ này các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ là gì ?

Xuất xứ từ Hàn Quốc nên nhiều người vẫn hay gọi nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa các bó sợi chỉ collagen theo đường tiêm vào sâu dưới da kết dính với phần mô và cơ từ đó giúp sản sinh các collagen mới. Sự kéo cơ, nâng cơ ở mũi sẽ giúp mũi cao hơn tự nhiên chỉ trong 20 phút thực hiện.

Dựa trên nguyên lý của nâng cơ xóa nhăn bằng chỉ sinh học mà áp dụng vào nâng mũi bằng chỉ nâng cơ. Các bó chỉ collagen sẽ xen kẻ bám chặt vào sóng mũi, hai bên tiếp xúc phần cánh mũi tạo thành mạng lưới khung nâng đỡ cơ da làm mũi thon gọn từ từ mà còn làm da của bạn trong đẹp hơn.

Phân loại nâng mũi bằng chỉ

Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ được chia làm 3 loại chính như sau:

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi này chính là sợi chỉ Ultra V Lift được sử dụng trong tim mạch (PDO) nên rất an toàn cho khách hàng, loại chỉ này trên thân có gai nhỏ nên khi đặt sâu trong da sẽ tạo thành một mạng lưới khung nâng đỡ rất tốt mà nhiều loại chỉ khác khó có thể làm được điều này.

Ngoài ra, chỉ Ultra V Lift kích thích sản sinh collagen rất cao làm da đẹp và sáng màu chỉ trong vài ngày nâng mũi.

 • Before-befor-after
  After-befor-after
  Beforebefor-afterAfter
 • Before-Hình 2
  After-Hình 2
  BeforeHình 2After

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24K

Chắc từ lâu, chúng ta đã nghe được tác dụng của chỉ vàng 24k trong phẫu thuật thẩm mỹ thì nay nó cũng áp dụng vào nâng mũi, tác động vào mô cơ như ở chỉ Ultra V Lift nhưng không có gai như chỉ Ultra V Lift. Mức độ kích thích sản sinh collagen cũng rất tốt, chỉ tự tan biến mất tác dụng sau 2 – 5 năm tùy chất lượng chỉ sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ Misko

Chỉ Misko có ngạnh lồi hình chữ V ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện tình trạng cho mũi của bạn rõ rệt sau khi nâng mũi. Với phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu và sau 6 tháng khách hàng phải bổ sung thêm chỉ.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ

 • Sau 20-30 phút nâng mũi là đẹp liền, không cần thời gian nghĩ dưỡng có thể về ngay.
 • Mũi cao thon gọn mềm mại tự nhiên mà không đau hay khó chịu như ở phẫu thuật nâng mũi.
 • Không sưng phù nề, biến chứng. giảm rủi ro vì không có bất kỳ biến chứng nào từ nâng mũi bằng chỉ.
 • Da mặt đẹp hơn nhờ collagen được sản sinh dưới các sợi chỉ sinh học.

Nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm làm các chị em vô cùng thích thú với phương pháp này, nhưng không gì là hoàn hảo, nâng mũi bằng chỉ cũng có rất nhiều nhược điểm mà mọi người vẫn hay đặc câu hỏi cho chúng tôi “có nên nâng mũi bằng chỉ không ?” hoặc “ nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu “. Cùng tìm hiểu sâu những bất cập của phương pháp để giải quyết hai câu hỏi được nhiều người đặt ra như sau:

 • Không hiểu quả với những người mũi quá thô, quá thất, bị tẹt.
 • Nếu gặp phải nơi không chú trọng khâu vệ sinh rất dễ gây nhiễm trùng.
 • Tay nghề Bác sĩ kém không chuyên môn dễ gây đau nhức sau nâng mũi, da đầu mũi bị thủng, mũi không cân đối giữa hai bên.
 • Thời gian lưu giữ kết quả không lâu như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc,….Thông thường, nâng mũi bằng chỉ tùy vào kỹ thuật, cơ địa khách hàng và loại chỉ nâng có thể giữ được tầm vài tháng đến vài năm.
 • Chi phí khá cao  khi khách hàng phải thường xuyên tới cấy lại chỉ mới giữ được khung mũi như lúc đầu.

Ý kiến của chuyên gian có nên nâng mũi bằng chỉ không ?

Bác sĩ Trọng _ Chuyên khoa thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Châu Á

“Tôi gọi nâng mũi bằng chỉ là phương pháp chữa lửa. Vì sao như vậy, vì nó chỉ mang tính tức thời, chỉ phù hợp cho những ai có đặt tính mũi không có nhiều khuyết điểm. Thời gian giữ trạng thái mũi sau khi nâng không phải là vĩnh viễn như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác, tầm khoảng 6 tháng đến 5 năm thôi. Vì vậy, ai có kinh phí nhiều thì mới theo phương pháp này lâu dài bởi thật sự thì đây là một trong những giải pháp rất an toàn, mà hiệu quả đạt được tốt. “

Câu trả lời nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu: TẠI ĐÂY

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr