Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Nâng chân mày

Bạn có khuyết điểm gì ở mắt khiến mình lo lắng:

 • Da chùng, mỡ thừa khiến mắt nhỏ hơn
 • Cung chân mày sụp xuống
 • Nếp chân chim, mí mắt sụp
 • Đôi mắt u buồn, lờ đờ,…?

Tất cả sẽ được giải quyết với công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kỹ thuật nâng chân mày đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo giải quyết triệt để các vấn đề ở mắt mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì cả.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì ?

Có nhiều phương pháp nâng chân mày hiện nay, nhưng Thẩm mỹ viện Châu Á chỉ thường áp dụng 2 phương pháp chính: phẫu thuật nâng chân mày  và nâng chân mày nội soi. Bởi 2 phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

Nâng chân mày nội soi bằng chỉ được mô phỏng đơn giản như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành chích một vết cực nhỏ ở phía trong chân tóc. Sau đó dùng dụng cụ nội soi luồng sợi chỉ sinh học có tác dụng kéo căng chân mày lên trên đúng vị trí đã định. Bác sĩ thực hiện công đoạn cuối cùng chính là cố định sợ chỉ ở sát mép bằng kỹ thuật chuyên nghiệp của mình.

Phẫu thuật nâng chân mày: Bác sĩ sẽ cắt một đường mỏng phía trên chân mày. Lợi dụng cơ nâng trán để treo chân mày, phải xác định được tỉ lệ chính xác vị trí chân mày mới sao cho đẹp nhất.

Ưu điểm của nâng chân mày

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản trong thẩm mỹ mắt nhưng làm thay đổi hoàn toàn gương mặt. Khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ này thường trẻ ra hơn so với trước kia. Không chỉ vậy còn rất nhiều ưu điểm như:

 • Cung chân mày mới đẹp hơn, phù hợp với gương mặt
 • Loại bỏ được da thừa, mỡ trả lại, đôi mắt cũng to hơn nhờ nâng cung chân mày
 • An toàn mà hiệu quả lâu dài, không có bất kỳ biến chứng
 • Đường tài vận được khai sáng hơn
 • Kết hợp với phun thêu chân mày để có được đôi chân mày sắc nét

Nâng chân mày có đau không ?

Rất nhiều khách hàng ám ảnh với phẫu thuật thẩm mỹ, sợ những đau đớn trong quá mổ sẻ nhưng tại Thẩm mỹ viện Châu Á giảm tối đa những cảm giác khó chịu này. Trong quá trình phẫu thuật, các Bác sĩ đều thao tác nhanh chóng và nhẹ nhàng, sử dụng thuốc gây tê chất lượng nên không thấy đau.

Phẫu thuật nâng chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện khi gây tê, khách hàng không phải lo lắng có đau hay không ?

Nâng chân mày ở đâu đẹp ?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, các địa chỉ làm đẹp ngày càng mọc lên như nấm ngày mưa. Làm cho khách hàng ngày càng phân vân không biết đâu mới thật sự là thẩm mỹ viện uy nâng chân mày đẹp mà mình muốn tìm. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Châu Á đặt ra các tiêu chí sau của một nâng chân mày đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, ít nhất là 15 năm.
 • Kết quả nâng chân mày tại địa chỉ có hình lưu lại
 • Không biến chứng, có chế độ bảo hành tốt,
 • Đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao trong kỹ thuật nâng chân mày, có mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm
 • Đo vẽ chính xác trước khi thực hiện, mọi thao tác chuyên nghiệp
 • Phòng phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng
 • Cơ sở có chứng nhận của Bộ Y Tế hoặc Sở Y Tế
 • Và còn nhiều điều kiện khác,….

Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào khi đưa đạt tất cả các tiêu chí trên, nhờ thành quả làm việc nghiêm túc cùng đội ngũ nhân viên tận tâm trong công việc. Chúng tôi đi đầu trong tất cả các khâu, đảm bảo  kết quả tốt nhất cho khách hàng mà vẫn giữ được an toàn và các biến chứng không đáng có.

Cảm nhận của khách hàng khi thẩm mỹ nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Chị Kiều Anh (43 tuổi) – Đồng Nai

“Tôi bị chân mày thấp do tuổi tác ngày càng lớn, nhìn xấu và già đi rất nhiều. Vì vậy, tôi tìm tới Thẩm mỹ viện Châu Á để thực hiện treo chân mày. Trong quá trình thực hiện tôi rất thoải mái, Bác sĩ rất nhiệt tình thực hiện nên sau treo chân mày kết quả làm tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè của mình tới Thẩm mỹ viện Châu Á.”

Anh Tiến (48 tuổi) – Hà Tĩnh

“Anh làm nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng được 1 năm rồi. Hôm nay anh tới, dẫn bà xã mình tới làm nâng chân mày luôn. Kết quả hiện tại của anh làm anh rất hài lòng, nhiều người khen anh trẻ ra. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ Trọng.”

Nâng cung lông mày giá bao nhiêu ?

Nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Châu Á có mức giá khá rẻ, nhưng chất lượng tốt nhất.

Gía nâng chân mày: 10.000.000 VND

Để biết giá của nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác: TẠI ĐÂY

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr