Tư vấn (24/7) : 02866.811.333 - 0913.844.881
288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
MENU

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là một trong những bệnh ở mắt thường gặp hiện nay. Sụp mí không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng có ảnh hưởng tới khả năng nhìn và tính thẩm mỹ cao. Kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ mắt ngày nay đạt tới trình độ vượt bậc chữa sụp mí mắt bẩm sinh mang lại kết quả tốt nhất.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh là như thế nào ?

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng 1 hoặc 2 bên mắt do phần cơ nâng mi bị liệt do bẩm sinh, không có khả năng kéo cho mắt to đẹp.

Do tình trạng bị sụp mí làm mí mắt không thể nhắm mở mắt hoạt động bình thường vì vậy rất ảnh hưởng tới thị lực. Không chỉ không nhìn rõ mọi vật, mà sụp mí bẩm sinh còn làm mất đi tính thẩm mỹ trầm trọng cho đôi mắt của bạn. Nhất ở phái đẹp, khi bị sụp mí sẽ vô cùng mất tự tin trong cuộc sống vì vậy không ngại gì khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Có 3  trường hợp cần chữa sụp mí bẩm sinh:

Sụp mí mức độ nhẹ: mí mắt bị sụp che mất một phần nhỏ đồng tử, nhìn ngang vẫn nhìn được.

Sụp mí mức độ trung bình: mí mắt bị sụp che mất phân nữa đồng tử, muốn nhìn rõ phải nhướng mí mắt lên trên.

Sụp mí mức độ nặng: khi mí mắt sụp quá đồng tử, dường như bạn chẳng thể thấy gì và khi nhướng mắt lên cũng không nhìn được gì hơn.

Phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Châu Á đòi hỏi Bác sĩ phải thành thục 3 kỹ thuật chính là nâng cơ mí trên, điều chỉnh cung mí mắt và tạo mí mắt mới.

Nâng cơ mí trên được thực hiện nhanh gọn dựa vào việc cắt bỏ phần da chùng trên mắt để không còn che đồng tử. Đồng thời treo mí mắt lên nếp dưới của chân mày để giúp mí mắt được mở rộng và hiệu quả lâu dài hơn.

Điều chỉnh đường treo chân mày sao cho nằm sát cung chân mày, may thẩm mỹ vết thương đẹp.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mí mắt trên, loại bỏ da thừa mỡ chùng và may tạo nên đường mí mới đẹp sau khi thực hiện.

Vì vậy, quá trình chữa sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Châu Á là một công cuộc thay đổi hoàn toàn đôi mắt sụp mí mắt bẩm sinh, vừa loại bỏ tật ở mắt mà lại tạo mắt mới to đẹp hơn rất nhiều.

Sau khi chữa sụp mí mắt bẩm sinh, bạn sẽ có đôi mắt không còn kém thị lực, mất tự tin trong giao tiếp, cản trở công việc. Mà thay vào đó là cả một đôi mắt cho tương lai tươi sáng hơn, phần bị liệt cơ được khắc phục triệt để, loại bỏ da chùng mỡ mắt và tạo mí mới làm bạn trẻ ra hơn.

Quy trình chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

  • Bước 1: Khám và tư vấn

Khi bạn tới Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ được tiếp đón tận tình tại đại sảnh, Bác sĩ sẽ khám tình trạng mí mắt sụp ở mức độ nặng nhẹ để có phương pháp điều trị hợp lý nhất.

  • Bước 2: Khám sức khỏe

Chỉ định cho các trường hợp bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp,… không được tham gia phẫu thuật điều trị sụp mí mắt bẩm sinh.

  • Bước 3: Đo vẽ đúng tỉ lệ

Bác sĩ đo tỉ lệ chính xác trước khi thực hiện để đạt kết quả tốt nhất. Vùng mắt nhạy cảm rất cao và từng milimet điều chỉnh trên mắt sẽ đem lại kết quả hoàn toàn khác nhau.

  • Bước 4: Gây tê và sát khuẩn vùng phẫu thuật
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Các Bác sĩ sẽ từng bước thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng và tỉ mỉ chữa sụp mí mắt bẩm sinh theo đúng như sơ đồ phát thảo đã định trước cùng ekip mổ.

  • Bước 6: Chăm sóc sau khi chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Tái khám đúng lịch hẹn

Uống thuốc theo hướng dẫn của Bác sĩ

Kiêng cử các thức ăn gây cương lên vết thương như thịt bò, rau muống, hải sản,….

Tránh va chạm, tác động mạnh vào mắt

Nghỉ ngơi sớm, đừng thức khuya, tránh ăn đồ quá cay, mặn,…

Nên ăn nhiều thức ăn giàu vitamin A, C để mau hồi phục vết thương và sức khỏe

Chi phí chữa sụp mí bẩm sinh: 15.000.000 đ.

Để tìm hiểu thêm giá của phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Châu Á: tại đây

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Nâng mũi Sline 2

Tôi thực hiện nâng mũi S Line, độn cằm V Line và cả bấm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhiều người gọi tôi là hot girl sau khi phẫu thuật. Tôi mừng lắm, cảm ơn Bác sĩ Trọng đã nhiệt tình làm đẹp cho em.

Chị: Chị Linh

DJ chuyên nghiệp

Bấm mí mắt Hàn Quốc2

Lúc trước, em sở hữu mắt một mí bẩm sinh, nhìn không được sắc nét. Nhiều lúc, bạn bè cứ chọc sao nhìn em như buồn ngủ, đôi lúc cũng rất mất tự tin với bản thân. Em tìm hiểu và đến TMV Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc. Thật hạnh phúc khi mà mắt hiện tại của em rất đẹp, được rất nhiều bạn khen.

Chị: Chị Thanh

Tiếp tân nhà hàng

Cắt mí mắt

Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng

Chị: Chị Hòa

Nhân viên văn phòng

Bấm mí Hàn Quốc

Em thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á cũng đã được hơn 6 tháng. Hiện tại, mắt em rất đẹp, hai mí to rõ và hài hòa với gương mặt mình hơn. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại, em sẽ giới thiệu nhiều hơn cho bạn bè cũng tới đây làm đẹp.

Chị: Chị Trang

Kinh doanh hộ gia đình

Sửa mũi Hàn quốc

Nâng mũi là một trong những quyết định đúng đắng nhất của tôi, chiếc mũi đẹp đã làm cuộc sống của tôi bước qua một trang mới, không còn tự ti, lo sợ khi ai nhìn vào mũi mình nữa. Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ làm đẹp mà tôi rất tin tưởng. Tôi không có ý quảng bá gì cả, tôi nghĩ bạn nên tới rồi sẽ biết thôi.

Chị: Chị Mai Huyền

Kinh doanh online

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Mũi tôi lúc trước bị tẹt, tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng không tin tưởng về vấn đề an toàn. Khi có người quen giới thiệu rằng Thẩm mỹ viện Châu Á uy tín, chất lượng nên tôi đã đến đây để nâng mũi bọc sụn. Và hiện bây giờ tôi rất hài lòng với kết quả.

Chị: Chị Huyền Trang

Nhân viên văn phòng

ý kiến khách hàng 1

Tôi đã từng có chiếc mũi rất thấp và thô nữa. Vì vậy, tôi cũng khá tự ti trong giao tiếp, được bàn bè giới thiệu tôi đã tới Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi S Line. Hiện tại, tôi rất vui vì mình đã có được chiếc mũi đẹp, công việc suông sẻ hơn. Cảm ơn Bác sĩ Trọng rất nhiều.

Chị: Chị Cẩm Hường

Nhân viên kinh doanh

ý kiến khách hàng 2

Mình được Bác sĩ Trọng tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn, vì nó phù hợp với chiếc mũi của mình. Sau khi thực hiện, mình rất ưng ý với chiếc mũi cao thon hài hòa với gương mặt, sau 3 tháng thì đẹp như hiện tại. Mình rất mừng, mong các bạn có mũi tẹt giống mình tìm được nơi làm uy tín như Thẩm mỹ viện Châu Á.

Chị: Chị Ánh Tuyết

Kinh doanh thời trang

TP HỒ CHÍ MINH

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á
288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

ĐỒNG THÁP

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGỌC
24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

cskh@thammyvienchaua.vn

02773.853.741 - 02866.811.333

0913.844.881 - 0919.955.123

thammyvienchaua.com.vn

HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ METOP
Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Xem bản đồ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN & CSKH

kmedivn@gmail.com

+82 10-8307- 9979

02 541 7113

metop.co.kr